Dịch vụ trọn gói

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh, visa cho người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam và cách ly tại Khách sạn

Tình hình dịch bệnh đang diễn ra ngày một phức tạp, việc đưa người nước ngoài vào Việt Nam vì thế cũng trở thành mối bận tâm lớn của nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn đang gặp khó khăn bởi thủ tục xin công văn nhập cảnh rườm rà, và lo lắng về phương án cách ly sau khi nhập cảnh? Hãy chọn ngay “dịch vụ công văn nhập cảnh và cách ly khách sạn trọn gói” duy nhất tại Vn-visa.

Dịch vụ trọn gói “làm công văn nhập cảnh, hỗ trợ người nước ngoài làm thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn” ra đời nhằm mục đích giúp các chuyên gia, lao động nước ngoài thuận tiện nhập cảnh vào Việt Nam. Đặc biệt, dịch vụ này còn đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe và ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh. Hành khách nhờ đó cũng có một kỳ nghỉ an toàn và thú vị trong suốt thời gian cách ly.

TRỌN GÓI DỊCH VỤ CÔNG VĂN NHẬP CẢNH, HỖ TRỢ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VÀ CÁCH LY KHÁCH SẠN

Bạn là chuyên gia, lao động nước ngoài cần nhập cảnh khẩn vào Việt Nam, bạn đang đau đầu về thủ tục nhập cảnh và hoang mang trước hình thức cách ly tập trung sau nhập cảnh. Đừng lo lắng, hãy đăng ký dịch vụ trọn gói làm công văn nhập cảnh, hỗ trợ thủ tục nhập cảnh và cách ly tại khách sạn (gọi tắt là dịch vụ 3 trong 1) của Vn-visa.

Dịch vụ trọn gói hoàn hảo 3 trong 1 này được Vn-visa thiết kế riêng dành cho từng hành khách, đảm bảo yêu cầu “nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm”. Giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi nhập cảnh vào Việt Nam trước diễn biến leo thang của dịch bệnh. Đương nhiên, nếu bỏ qua dịch vụ cách ly khách sạn, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng riêng dịch vụ làm visa doanh nghiệp cho người nước ngoài tại đồng nai

Dịch vụ hỗ trợ người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam và cách ly tại khách sạn.

Trải nghiệm dịch vụ trọn gói 3 trong 1 hoàn hảo duy nhất tại Vn-Visa:

🔹 Xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam (3 tháng 1 lần) được chấp thuận bởi Ủy ban Nhân dân tỉnh theo yêu cầu.

🔹 Đón hành khách tại cửa khẩu, hỗ trợ hành khách làm thủ tục khử khuẩn toàn thân, khai báo Y tế và làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam nhanh chóng.

🔹 Đưa đón hành khách về khu cách ly tại khách sạn/ resort (2 sao, 3 sao, 4 sao) được Bộ Y tế chấp thuận (Bao gồm 2 người/phòng hoặc 1 người/phòng + ăn uống 3 bữa/ngày,…).

LÀM CÔNG VĂN NHẬP CẢNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀO VIỆT NAM

Bạn biết gì về công văn nhập cảnh?

Công văn nhập cảnh là văn bản pháp lý được chấp thuận bởi Ủy ban Nhân dân tỉnh (trước đây do Cục quản lý Xuất nhập cảnh cấp) cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với các mục đích du lịch, thương mại, đầu tư,…

Người nước ngoài chỉ xin được công văn nhập cảnh khi có sự bảo lãnh đến từ người mời hoặc công ty bảo lãnh phía Việt Nam. Công ty bảo lãnh tại Việt Nam sau đó sẽ làm thủ tục gửi Ủy ban Nhân dân tỉnh nhằm xin công văn nhập cảnh trước khi người nước ngoài thông quan vào Việt Nam.

Nội dung của công văn nhập cảnh bao gồm thông tin về công ty bảo lãnh, thông tin của người nước ngoài, thời hạn nhập cảnh, lưu trú của người nước ngoài tại Việt Nam và địa điểm nhận visa Việt Nam.

Quý khách lưu ý: Nếu không có công văn nhập cảnh, bạn sẽ không được cấp visa vào Việt Nam.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Sử dụng dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam tại Vn-visa, quý khách chỉ cần cung cấp các giấy tờ gồm:

♦ Bản Scan giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư(Nếu có)

♦ Scan mặt hộ chiếu còn thời hạn của người nhập cảnh

♦ Visa/ thẻ tạm trú còn hạn nhập cảnh Việt Nam (nếu có)

♦ Giấy phép lao động (nếu có). Nếu không có giấy phép lao động, hãy thay thế bằng: Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty, công ty tại nước sở tại và công ty phía Việt Nam; Quyết định cử đi công tác; Giấy xác nhận nhân viên tại công ty ở nước sở tại.

♦ Các giấy tờ tại nước sở tại để được phép xuất cảnh (nếu có).

Ảnh tham khảo Công văn nhập cảnh Việt Nam, giấy tờ bắt buộc để thông quan vào Việt Nam.

Đương đơn đăng ký dịch vụ làm công văn nhập cảnh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các hạng mục như trên. Các giấy tờ còn lại cùng thủ tục xin công văn nhập cảnh phức tạp sẽ được Vn-visa hỗ trợ từ A-Z. Đảm bảo công văn nhập cảnh vào Việt Nam 3 tháng 1 lần của quý khách sẽ được xét duyệt trong thời gian sớm nhất.

KIỂM TRA Y TẾ VÀ HỖ TRỢ HÀNH KHÁCH NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay, những hành khách đã đăng ký dịch vụ trọn gói 3 trong 1 sẽ được ưu tiên:

🔹 Phun thuốc khử khuẩn.

🔹 Làm thủ tục khai báo Y tế nhanh chóng

🔹 Xét nghiệm Covid-19 (PCR) an toàn.

Hoàn tất quy trình này, quý khách sẽ được nhân viên của Vn-visa trực tiếp hỗ trợ thủ tục dán tem visa tại cửa khẩu. Thủ tục này bao gồm các bước sau:

➢ Bước 1: Đến quầy Landing Visa – cấp thị thực tại chỗ (đối với sân bay Tân Sơn Nhất); quầy Visa upon arrival – nơi cấp thị thực (đối với sân bay Nội Bài) hay Visa on arrival – nơi cấp thị thực (đối với sân bay Đà Nẵng).

➢ Bước 2: Nộp hộ chiếu, bản in công văn chấp thuận thị thực (công văn nhập cảnh Việt Nam) cùng tờ khai xuất nhập cảnh đã điền đầy đủ thông tin và 2 ảnh hộ chiếu (kích thước 4*6cm). Sau đó chờ nhân viên xuất nhập cảnh xử lý và dán tem visa vào hộ chiếu.

➢ Bước 3: Trong lúc chờ đợi, bạn cần thường xuyên theo dõi về phía quầy dán tem visa để kịp thời có mặt khi nghe thấy nhân viên xuất nhập cảnh gọi tên.

➢ Bước 4: Tiến hành nộp phí dán tem visa Việt Nam (phí dán tem visa có thể nộp bằng tiền mặt đồng USD hoặc tiền Việt Nam). Cán bộ xét duyệt sau đó sẽ trả lại hộ chiếu đã dán tem visa cho bạn kèm theo biên lai phí dán tem.

➢ Bước 5: Kiểm tra lại thông tin trên visa. Nếu không có gì sai sót, bạn hãy rời khỏi quầy visa và đến khu vực kiểm soát an ninh. Ngược lại, nếu có sai sót, hãy báo ngay với cán bộ xuất nhập cảnh để được xử lý kịp thời.

ĐƯA ĐÓN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VỀ KHU CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN, RESORT

Bạn phải thực hiện các thủ tục phức tạp trước khi cách ly tập trung nếu không sử dụng dịch vụ này. 

Các quy trình nhập cảnh phức tạp sẽ hoàn thành trong thời gian nhanh nhất nhờ sự hỗ trợ tối ưu của đơn vị dịch vụ làm công văn nhập cảnh trọn gói. Sau khi thông quan thành công vào Việt Nam, quý khách sẽ được phục vụ di chuyển nhanh chóng bằng xe khách từ sân bay về khu vực cách ly là khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng. Lúc này, tùy vào sở thích, nhu cầu và điều kiện ngân sách mà bạn có thể chọn ở 2 người/ phòng hoặc một mình một phòng tại resort/ khách sạn 2 sao, 3 sao hoặc 4 sao đầy đủ tiện nghi. Trong thời gian cách ly 21 ngày, dù quý khách chọn loại hình lưu trú là gì cũng sẽ được phục vụ chu đáo với 3 bữa ăn mỗi ngày kèm dịch vụ Y tế theo dõi từng ngày.

Quy trình dịch vụ đưa đón hành khách cách ly tại khách sạn/resort:

🔹 Xe và chuyên viên Y tế đón hành khách từ sân bay về khu vực cách ly là khách sạn/resort

🔹 Hành khách chọn loại hình lưu trú trong thời gian cách ly là phòng Khách sạn hoặc resort tiêu chuẩn từ 2 sao đến 4 sao.

🔹 Chọn số người lưu trú trong một phòng. Có 2 phương án để bạn lựa chọn, gồm: Ở 02 người/ phòng hoặc ở 01 người/ phòng. Trong suốt thời gian cách ly 21 ngày, bạn sẽ được phục vụ 3 bữa ăn ngon mỗi ngày và dịch vụ Y tế theo dõi hàng ngày.

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ THAM KHẢO TẠI VN-VISA

Nhằm giúp quý doanh nghiệp đơn giản hóa các thủ tục xuất nhập cảnh theo đúng quy định để người nước ngoài có thể thuận tiện nhập cảnh vào Việt Nam một cách nhanh chóng, Vn-visa xin cung cấp dịch vụ trọn gói xin công văn nhập cảnh, hỗ trợ nhập cảnh và cách ly tại khách sạn (dịch vụ 4 trong 1) với lệ phí dịch vụ như sau:

Nội dung dịch vụSố lượngĐơn vị tínhPhí tham khảo
Làm công văn nhập cảnh cho người nước ngoài loại 3 tháng 1 lần01Người550 USD
Xe và chuyên viên Y tế đón hành khách từ cửa khẩu về nơi cách ly là khách sạn/resort01Lần170 USD
Cách ly 1 người/ phòng ở khách sạn/resort 2 sao~4 sao (bao gồm 3 bữa ăn hàng ngày + dịch vụ Y tế theo dõi mỗi ngày, giặt ủi 1 bộ/ngày, Rác thải và chi phí y tế đi kèm)21 Ngày2.205 USD~
Xét nghiệm Covid-19 (PCR) 4 lần trong quá trình cách ly và xác nhận hoàn thành thời hạn cách ly 21 ngày được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền.04 Lần200 USD
Tổng chi phí dịch vụ3.125 USD~ (72.375.000 VNĐ~)

* Lưu ý:

➢  Trên đây chỉ là các khoản lệ phí tham khảo, chưa bao gồm vé máy bay và xe đưa đón về cách ly tại tỉnh.

➢ Trong quá trình cách ly, trường hợp Cục quản lý Xuất nhâp cảnh hoặc Ủy ban Nhân dân tỉnh yêu cầu quý khách cung cấp thêm hồ sơ. Vn-Visa sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị và hoàn thiện chu đáo những hồ sơ này.

➢ Các khách sạn từ 2 sao đến 4 sao mà chúng tôi cung cấp đảm bảo đủ mọi điều kiện để trở thành điểm cách ly. Đồng thời cũng đã được Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tp Hồ Chí Minh và Sở Du lịch cấp phép nhằm tổ chức cách ly Y tế. Trong thời gian các chuyên gia nước ngoài cách ly tại đây, khách sạn sẽ không nhận thêm hành khách ở bên ngoài. Điều này một lần nữa đảm bảo yếu tố an toàn cho người cách ly lưu trú.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHẬT HOÀNG KHANG

Địa chỉ: 1/10/44 Đồng Khởi, Kp3 Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline: 0975.157.58(Hoàng)   0967.837.010 (Duyên)

2 thoughts on “Dịch vụ trọn gói

    • admin says:

      Cảm ơn bạn đã liên hệ: Đối với câu hỏi của bạn thì hiện tại Việt Nam chưa có quy định nào nhắc đến việc người nước ngoài đã tiêm chủng ngừa Covid thì không phải cách ly tập trung. Với hướng dẫn mới nhất của Bộ y tế và chỉ đạo của thủ tướng chính phủ thì người nước ngoài hoặc người việt nam trở về từ nước ngoài khi nhập cảnh vẫn phải cách ly 14 ngày theo quy định, và hiện tại một số tỉnh đã áp dụng quy định cách ly 21 ngày… Thông tin tới bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975157358